ฟิล์มอาคาร เทคโนโลยีลดความร้อน พร้อมนวัตกรรมปกป้องรังสี UV

September 26, 2017

กันรังสียูวีได้ถึง 99% เมื่อติดฟิล์มอาคาร

เพราะแสงแดดมีองค์ประกอบหลายส่วน ดังนั้นการเลือกใช้ฟิล์มอาคารจึงต้องมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ทำหน้าที่ในการลดแสงแดดที่จะส่องเข้ามาในอาคาร ทำให้ภายในอาคารมีแสงที่เหมาะสม รู้สึกสบายตาในขณะทำงานหรือพักผ่อน ฟิล์มอาคารที่มีประสิทธิภาพสูงนั้นสามารถป้องกันรังสียูวีได้ถึง 99%

 

 ฟิล์มกรองแสง

 

วัสดุคุณภาพสูงที่ใช้ในการผลิตฟิล์มอาคาร

ฟิล์มอาคารที่มีคุณสมบัติเหนียว ใส เรียบ ยืดหยุ่นน้อย ไม่ดูดซับความชื้น มีความทนทานต่อสภาพอากาศทั้งสูงและต่ำได้เป็นอย่างดี เป็นวัสดุที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อใช้ในการควบคุมพลังงานความร้อนจากเเสงอาทิตย์ ผลิตจากพลาสติกชนิดหนึ่งซึ่งทำจากเเผ่นโพลีเอสเตอร์ต่างๆโดยใช้เทคโนโลยีในการเคลือบชั้นฟิล์มต่างๆกัน ซึ่งเเผ่นโพลีเอสเตอร์เป็นวัสดุที่เหมาะต่อการผลิตฟิล์มซึ่งเหมาะสำหรับการนำไปใช้เป็นฟิล์มอาคารที่พักอาศัย และฟิล์มกระจกในที่ต่างๆ

 

 ฟิล์มอาคาร

 

ฟิล์มอาคาร มีคุณสมบัติในการยึดเกาะกระจกได้เป็นอย่างดี

ฟิล์มอาคารที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงซึ่งสามารถลดความร้อนได้สูงโดยไม่ต้องใช้โลหะหนักผสมจึงไม่สะท้อนแสงรบกวนผู้อื่น มีความทนทานเป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะสมกับสภาวะแวดล้อมของบ้านเรา ลดความร้อนได้สูงโดยมีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากกว่า 10 ปี เป็นฟิล์มที่มีคุณสมบัติในการยึดเกาะกระจกได้เป็นอย่างดี โดยมีให้เลือกหลากหลายความหนาอีกทั้งยังมีรุ่นพิเศษที่มีสารลดความร้อนในตัว

 

 ฟิล์มกันความร้อน

 

ฟิล์มอาคารแต่ละประเภทจะมีอายุการใช้งานที่แตกต่างกัน

การเลือกฟิล์มอาคารควรเลือกตามวัตถุประสงค์การใช้งาน ซึ่งอายุการใช้งานฟิล์มอาคารแต่ละประเภทจะมีอายุการใช้งานที่แตกต่างกัน ซึ่งขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีในการผลิต การเลือกติดฟิล์มอาคารจะช่วยให้อุณหภมูิภายในอาคารลดลง และรู้สึกเย็นสบาย ไม่ทำให้เครื่องปรับอากาศทำงานหนักตลอดเวลา ทำให้ลดการใช้ไฟฟ้าลง ช่วยให้ประหยัดค่าไฟฟ้าได้เป็นอย่างมาก

 

 ติดฟิล์มอาคาร

 

ติดฟิล์มอาคารช่วยป้องกันสายตาจากบุคคลภายนอก

คุณสมบัติของฟิล์มอาคารที่ดีจะช่วยรักษาวัสดุตกแต่งภายในบ้านหรือสำนักงานให้สามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้น และการติดฟิล์มอาคารสามารถป้องกันสายตาจากบุคคลภายนอก ซึ่งช่วยรักษาความเป็นส่วนตัวของคุณได้อย่างดี การติดฟิล์มอาคารจะไม่บดบังทัศนวิสัยภายนอกอาคารบ้านเรือน ทำให้ผู้ที่อยู่ภายในรู้สึกโปร่งโล่งสบายและยังเป็นการใช้ความสว่างจากภายนอกเพื่อลดการใช้หลอดไฟได้อีกทางหนึ่ง

 

 

 

ข้อมูลเกี่ยวกับเรา : Filmpro Thailand

จำหน่าย – ติดตั้งฟิล์มอาคาร เรามีฟิล์มให้เลือกหลากหลายชนิด
ผลิตภัณฑ์ : ฟิล์มกรองแสง ฟิล์มอาคาร ฟิล์มกันความร้อน
Site : http://www.filmprothailand.com/