กระบวนการลดริ้วรอย ด้วยเทคโนโลยี Ematrix ที่มีความปลอดภัยกับทุกสภาพผิว

January 25, 2019

ปัญหาผิวพรรณไม่เรียบเนียน หลุมสิว รูขุมขนกว้าง ร่องริ้วรอยต่างๆ มักจะสร้างความไม่มั่นใจให้กับใครหลายคน ซึ่งสาเหตุส่วนใหญ่เนื่องมาจากเมื่ออายุมากขึ้น ผิวคนเราก็จะเริ่มผลัดเซลล์ผิวได้ไม่ดีเหมือนเมื่อยังเป็นเด็ก หรือเป็นวัยรุ่น แต่เนื่องจากปัจจุบันความกังวลนี้จะหมดไปเพราะได้มีการคิดค้นเครื่องมือใหม่ๆ ที่สามารถกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างตรงจุด มีความปลอดภัยกับทุกสภาพผิว ใช้รักษาริ้วรอย หลุมสิว และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอได้เป็นอย่างดี

 

ทำความรู้จัก Ematrix

ลดริ้วรอย Ematrix เป็นนวัตกรรมเปลี่ยนผิวใหม่ โดยการกำจัดเซลล์ผิวเสียทิ้งไป และสร้างผิวใหม่ เป็นการทำงานกับผิวชั้นกลางได้อย่างเต็มประสิทธิภาพโดยไม่ทำลายผิวชั้นบน มีประสิทธิภาพในการลดริ้วรอย ช่วยกระชับผิว ปลอดภัยในทุกสภาพผิว อีกทั้งผิวยังฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีในการรักษาที่ช่วยให้ปัญหาเหล่านี้ลดลงได้

Ematrix 

Ematrix ทำงานอย่างไร

กระบวนการทำงานเพื่อลดริ้วรอยด้วย Ematrix โดยการใช้พลังงาน RF เพื่อกระจายความร้อนลงได้ลึกถึงบริเวณที่รักษาได้อย่างแม่นยำ สามารถกำจัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพทิ้งไป สร้างเซลล์ผิวใหม่ทดแทนเซลล์ผิวเก่า หลังการรักษาเราจะรู้สึกถึงผิวใหม่ที่อ่อนนุ่ม เนียนใสต่างจากผิวเดิม รวมทั้งผิวที่เรียบขึ้นและริ้วรอยที่จางลง

 

ใครที่เหมาะกับการทำ Ematrix

การลดริ้วรอยด้วย Ematrix เหมาะสมกับผู้ที่มีปัญหาหลุมสิว รอยแผลสิว รอยแผลเป็น รูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียน และผิวขาดความกระชับ หลังการรักษาอาจเกิดรอยแดงได้ แต่อาการจะค่อยๆดีขึ้นประมาณ 2-3 ชั่วโมง เนื่องจากพลังงานจำนวนมากที่ลงไปกระตุ้นบริเวณผิวด้านล่าง การลดริ้วรอยด้วย Ematrix ต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางซึ่งมีประสบการณ์ยาวนานเท่านั้น เพื่อผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้ทำการรักษา 3-4 ครั้ง แต่จะขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละบุคคล

ลดริ้วรอย หลุมสิว (Ematrix) 

เตรียมตัวอย่างไรดีก่อนทำการลดริ้วรอยด้วย Ematrix

การเตรียมตัวสำหรับลดริ้วรอยด้วย Ematrix ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดจัดก่อนทำอย่างน้อย 1 สัปดาห์ และในระหว่างขั้นตอนการทำนั้นอาจรู้สึกเจ็บได้บางจุด โดยผู้ทำการรักษาจะได้รับการทายาชาก่อนทำการรักษา ประมาณ 45 – 60 ยาที หลังทำอาจเกิดรอยแดง และรู้สึกร้อนผ่าวได้ อาการจะค่อยๆดีขึ้น และอาจเกิดสะเก็ดบางๆ แล้วลอกออกภายใน 3 – 5 วัน หลังทำ

 

หลังทำการลดริ้วรอยด้วย Ematrix

สำหรับระยะเวลาในการลดริ้วรอยด้วย Ematrix จะใช้เวลาประมาณ 30-40 นาที ขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำการรักษา หลังจากทำการรักษาเสร็จก็สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ โดยระยะเวลาในการพักฟื้นน้อย สามารถทำได้ห่างกัน 4–6 สัปดาห์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละบุคคล ขณะรับการรักษาอาจรู้สึกคล้ายถูกดีดที่ผิว แต่ไม่เจ็บหรือแสบแต่อย่างใด ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดจัดก่อนมาทำการรักษาอย่างน้อย 1 สัปดาห์ เพื่อหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นหลังการรักษา

หลุมสิว 

 

 

ข้อมูลเกี่ยวกับเรา : Laser Premium Clinic (เลเซอร์ พรีเมียม คลินิกเวชกรรม ภูเก็ต)

ผู้ให้บริการทางเลือกในการดูแลทุกปัญหาผิวพรรณและเรื่องความงาม
ผลิตภัณฑ์ : ลดริ้วรอย หลุมสิว (Ematrix)
Site : http://www.laserpremiumclinic.com/