บ้านเดี่ยวคุณภาพ ทำเลดี ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน

September 1, 2017

โครงการบ้านเดี่ยว ที่ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวมากที่สุด

ทำไมหลายๆคนถึงชอบอยู่บ้านเดี่ยว อีกสาเหตุหลักๆก็เพราะบ้านเดี่ยวนั้นให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวมากที่สุด มีบริเวณกว้างกว่าที่อยู่อาศัยแบบอื่น ให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง และยังแสดงถึงความเป็นผู้มีฐานะในระดับหนึ่ง เนื่องจากบ้านเดี่ยวมักมีอยู่หลายแบบ หลายราคา มีหลายขนาด ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยวสองชั้น บ้านเดี่ยวสามชั้น บ้านเดี่ยวแบบชั้นเดียว

 

โครงการบ้านเดี่ยว

 

เลือกโครงการบ้านเดี่ยว ที่ดีและคุ้มค่ามากที่สุด

การจะซื้อบ้านเดี่ยวสักหลัง นอกจากเรื่องรูปแบบบ้านจะถูกใจผู้ซื้อและราคาที่เหมาะสมกับกำลังทรัพย์แล้ว ยังมีเรื่องที่ผู้ซื้อควรที่จะต้องรู้มากมายในการตัดสินใจซื้อเพื่อให้ได้บ้านเดี่ยวที่ดีและคุ้มค่ามากที่สุด เพราะบ้านเปรียบเสมือนสิ่งยืนยันถึงความมั่นคงในชีวิต รวมถึงความภาคภูมิใจในตัวเองอีกด้วย แต่การมีบ้านเดี่ยวก็เป็นเรื่องไม่ง่ายนัก เนื่องจากบ้านเป็นทรัพย์สินราคาสูง คนจะซื้อบ้านจำเป็นต้องวางแผน เก็บเงิน เตรียมตัวมาพอสมควรก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ

 

โครงการบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่

 

ซื้อบ้านเดี่ยวตามกำลังความสามารถในการผ่อนชำระ

บ้านเดี่ยวในปัจจุบัน ถือเป็นทรัพย์สินที่มีราคาสูง ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อจึงควรมีการหาข้อมูล และตรวจสอบรายละเอียดให้ชัดเจน การเลือกบ้านเดี่ยวที่เหมาะสมควรเป็นไปตามกำลังความสามารถในการผ่อนชำระ ไม่ควรซื้อบ้านเดี่ยวราคาสูงเกินกำลัเพราะจะกลายเป็นทุกข์เพราะเหน็ดเหนื่อยกับการตั้งหน้าตั้งตาหาเงินมาผ่อนชำระค่าบ้าน จนไม่มีเวลาได้พักผ่อนหรือใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังนั้นนั่นเอง

 

pexels-photo-534151

 

การตั้งงบประมาณในการซื้อบ้านเดี่ยว

ปัจจุบันที่อยู่อาศัยประเภทบ้านเดี่ยวนับเป็นบ้านประเภทที่ทุกคนใฝ่ฝัน ดังนั้นเรื่องงบประมาณที่จะใช้ในการซื้อบ้านเดี่ยวควรอยู่ที่ 3 เท่า ของรายได้ต่อปีของผู้ซื้อ และผู้ซื้อต้องมีความสามารถในการผ่อนชำระเงินกู้กับสถาบันการเงิน โดยคิดเป็นจำนวนประมาณ 30% ของรายได้ต่อเดือน รวมถึงค่าใช้จ่ายอื่นๆอีกด้วย

 

pexels-photo-279719

 

บ้านเดี่ยวพร้อมเนื้อที่ใช้สอยตามต้องการ

ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับคนที่อยากมีบ้านเดี่ยว ด้วยพื้นที่ที่มากมาย ทำให้เราสามารถสร้างรั้วเพื่อกั้นอาณาเขตบ้านเพื่อความเป็นส่วนตัว เพราะบ้านเดี่ยวนั้นนอกจากจะทำให้เราสามารถมีพื้นที่ส่วนตัวไว้จัดสวนภายในบ้าน มีพื้นที่สำหรับเด็กเล็กสำหรับวิ่งเล่น มีพื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยง มีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมกลางแจ้งภายในครัวเรือนแล้ว และยังมีพื้นที่ไว้สำหรับจอดรถยนต์อีกด้วย

 

 

โครงการบ้านเดี่ยว สำหรับชีวิตคนเมือง ที่พร้อมให้คุณเข้าอยู่
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >>> http://www.noblehome.com/th/location/บ้านเดี่ยว