โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ (Toyota Fortuner) หรูหรา แต่ประหยัดน้ำมัน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์อเนกประสงค์

April 19, 2019

โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ (Toyota Fortuner) เป็นรถยนต์เอนกประสงค์ PPV ยอดนิยมในประเทศไทย สามารถขับขี่ได้ดั่งใจในทุกสภาพถนน ให้ความมั่นใจทุกการเดินทาง เติมเต็มประสบการณ์ท้าทายในทุกจุดหมาย สร้างความอุ่นใจในการขับขี่ เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลก ทั้งแบบปกป้อง และแบบป้องกัน

 

โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ โฉบเฉี่ยวและพริ้วไหว

โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ เริ่มผลิตครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2547 ในประเทศไทย ซึ่งใช้โครงสร้างเดียวกันกับโตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ รูปลักษณ์แห่งความแข็งแกร่ง ดุดันและทรงพลัง แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์กับเส้นสายที่โฉบเฉี่ยวและพริ้วไหว ทั้งภายในและภายนอก ด้วยห้องโดยสารขนาดใหญ่ โอ่โถงกว้างสบาย

เพียบพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเหนือระดับ สู่ขีดสุดแห่งสุนทรียภาพการขับขี่สมบูรณ์แบบ ด้วยระบบช่วงล่างแบบใหม่ ช่วยให้การขับขี่เกาะถนนเป็นเลิศ แต่ยังคงซึ่งความนุ่มนวลภายในห้องโดยสารที่ดีกว่ารุ่นก่อนๆ ส่วนเครื่องยนต์และระบบเกียร์ใหม่ทั้งหมดทั้งแรงขึ้นและประหยัด

ฟอร์จูนเนอร์

โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ และ 4 ล้อ

ฟอร์จูนเนอร์ รุ่นปรับปรุงใหม่ ที่มาพร้อมความสะดวกสบายภายในห้องโดยสารด้วยเบาะคู่หน้าปรับไฟฟ้า และการออกแบบภายในหรูหรา ประณีต ที่สำคัญมั่นใจทุกการเดินทางด้วยระบบความปลอดภัยเหนือระดับ มีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่นย่อย ทั้งคู่ติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.8 ลิตร แตกต่างกันทีระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ และ 4 ล้อ

โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์

โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ รุ่นพิเศษ TRD Sportivo

เครื่องยนต์ดีเซลระบบคอมมอนเรล เจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาไหม้ ให้แรงบิดสูงในช่วงรอบกว้าง แต่ยังประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม เครื่องยนต์ทำงานเงียบ ไอเสียต่ำเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผสานกับระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด เพิ่มสมรรถนะการขับขี่ได้อย่างเหนือชั้นที่สามารถตอบสนองการขับขี่ในทุกสภาพถนน

โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ รุ่นพิเศษ TRD Sportivo เพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าที่ชื่นชอบรถยนต์อเนกประสงค์ แต่ยังคงไว้ด้วยความสปอร์ต ซึ่งที่ผ่านมาได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์รถยนต์ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

เพิ่มภาพลักษณ์ความสปอร์ตผสมผสานกับความหรูหราอย่างลงตัว ทั้งภายนอกและภายใน ทำให้ New Fortuner TRD Sportivo คือ ยนตรกรรมแห่งความภาคภูมิใจของคนไทย ที่จะมีบทบาทในการเพิ่มศักยภาพและขีดความสามารถทางการแข่งขันของประเทศไทยให้ก้าวสู่ระดับโลก

 

 

ข้อมูลเกี่ยวกับเรา : บริษัท โตโยต้านนทบุรี ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด

โชว์รูมขายรถโตโยต้า ศูนย์บริการมาตรฐาน ศูนย์บริการตัวถังและสี และศูนย์อะไหล่รถยนต์ทั้ง 7 สาขาทั่วจังหวัดนนทบุรี
ผลิตภัณฑ์ : โตโยต้า ยาริส, โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์, โตโยต้า วีออส, โตโยต้า รีโว่
Site : https://www.toyotanont.com/