สนใจจับจองเป็นเจ้าของ โตโยต้า รีโว้ กันได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ

September 4, 2017

โตโยต้า รีโว้ ปฏิวัติทุกมิติของรถกระบะอย่างแท้จริง

รถกระบะที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่ทั้งหมดทุกส่วน โตโยต้า รีโว้ ถูกออกแบบให้ออกมาคล้ายกับรถเก๋งมากขึ้น ซึ่งความสวยงามก็ขึ้นอยู่กับรสนิยมของแต่ละคน รีโว้ปฏิวัติทุกมิติของรถกระบะอย่างแท้จริง กับการเปลี่ยนโฉมในทุกตารางนิ้ว เพื่อตอบสนองทุกความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าอย่างเหนือความคาดหมาย

 

pexels-photo-235317

 

พบกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ใส่อยู่ใน Toyota รีโว้

ถือเป็นการปฏิวัติภาพลักษณ์ใหม่ของรถกระบะ Toyota รีโว้ นอกจากรูปร่างหน้าตาที่สดใหม่แล้ว เทคโนโลยีใหม่ที่ใส่อยู่ใน Toyota รีโว้ ก็เป็นอีกส่วนสำคัญที่ทำให้ลูกค้าให้ความสนใจและจับจองเป็นเจ้าของกัน เป็นการออกแบบใหม่ให้ใช้งานง่ายขึ้น ด้วยการใช้รูปแบบของการสั่งงานที่ต่างกัน เช่นระดับพัดลมแอร์ และอุณหภูมิ ใช้การหมุน ส่วนฟังค์ชั่นอื่นๆใช้การกดเพื่อป้องกันการผิดพลาด และผู้ขับขี่ไม่จำเป็นต้องละสายตามามองว่าปุ่มไหนคืออะไร

 

beautiful-1845572_960_720

 

โตโยต้า รีโว้ ออกแบบเป็นพิเศษให้เหมาะกับสภาพถนนบ้านเรา

ด้วยเครื่องยนต์ใหม่บนโครงสร้างแชสซีส์ใหม่กับแรงบิดที่สูงขึ้น ลดระดับเสียงรบกวนจากการทำงานของเครื่องยนต์ รีโว้พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะกับสภาพถนนของภูมิประเทศบ้านเราโดยเฉพาะ ที่สำคัญยังให้ความนุ่มนวลในการขับขี่ ดีไซน์ใหม่ที่แข็งแกร่ง มีระบบความปลอดภัยเหนือระดับ

 

toy-rocks-1615833_960_720

 

Toyota รีโว้ ประหยัดน้ำมันแต่ประโยชน์ใช้สอยครบถ้วน

รีโว้ เพิ่มประสิทธิภาพในการเผาไหม้ ลดการสูญเสียความร้อน ให้แรงบิดสูงสุดในรอบกว้าง ทั้งในช่วงออกตัวหรือเร่งแซง ประหยัดเชื้อเพลิง ทำงานเงียบ และสั่นสะเทือนน้อยกว่า ได้รับการออกเเบบที่มีความสวยงามเเละน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เสริมความหรูหราด้วยการตกแต่งภายใน คงสมรรนถะการขับขี่ ความประหยัดน้ำมันและประโยชน์ใช้สอยไว้ครบถ้วน

 

girls-1209321_960_720

 

โตโยต้า รีโว้ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

นอกจากนี้โตโยต้ารีโว้ยังมีระบบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยระบบนำไอเสียหมุนเวียนกลับมาใช้ใหม่ และระบบตัดการทำงานของเครื่องยนต์อัตโนมัติ ช่วยเพิ่มการเกาะถนนที่มีประสิทธิภาพ ออกแบบมาให้พิเศษ เพื่อความแข็งแกร่ง ทนทานมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะวิ่งด้วยความเร็วเท่าไหร่ สภาพถนนแบบไหน สามารถควบคุมได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดเส้นทาง

 

 

ข้อมูลเกี่ยวกับเรา : TOYOTANONT

ผู้จำหน่ายรถยนต์โตโยต้า รีโว้, ฟอร์จูนเนอร์, วีออส, ยาริส
Site : http://www.toyotanont.com/