ร่มกลับด้าน นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ต้านลมแรงได้ดี ไม่พัง เคลือบกันยูวี 2 ชั้น

September 13, 2017

ร่มกลับด้าน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

นวัตกรรมด้านการผลิตและะออกแบบร่มกลับด้านที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้งกันแดดกันฝน หุบและกางได้อย่างรวดเร็วแม้ในพื้นที่แคบ เป็นร่มที่มีคุณสมบัติพิเศษมีสารเคลือบเพื่อป้องกันรังสียูวีจากแสงแดด ป้องกันผิวไหม้ ซึ่งร่มกลับด้านของเรานั้นมีความสามารถในการป้องกันรังสี UV และลดความร้อนลงได้ 40 เปอร์เซนต์ จึงช่วยให้ผิวไม่หมองคล้ำ

 

 ร่มกลับด้าน

 

ร่มกลับด้าน ตัวช่วยที่ดีที่สุดทั้งกันแดดและกันฝน

การเลือกร่มที่มีประสิทธิภาพที่สามารถกันแดดได้เป็นอย่างดี แต่ในสภาพอากาศที่บางวันแดดแรง บางวันฝนตกชุกอย่างนี้ ร่มกลับด้านได้กลายเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดที่จะช่วยทั้งกันแดดและกันฝนได้ ดังนั้นก่อนจะซื้อร่มเราควรพิจารณาก่อนว่าเราจะนำร่มนั้นไปใช้งานในลักษณะไหน แต่ไม่ว่าจะใช้งานรูปแบบไหน เพื่อให้ได้ร่มที่แข็งแรง ปลอดภัย และเหมาะสมกับการใช้งานจริงๆ

 

bulding-2604650_960_720

 

ร่มกลับด้าน มีน้ำหนักเบาและพกพาได้ง่าย

จุดเด่นของร่มกลับด้านที่ใครเห็นก็ต้องสะดุดคงจะเป็นดีไซต์ที่แปลกตาไปจากร่มทั่วไป มาพร้อมความแข็งแกร่งของตัวโครงที่ช่วยรองรับการหมุนเวียนของแรงลม แต่มีน้ำหนักเบาและพกพาได้ง่าย ลักษณะสวยงาม ออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานพกพาสะดวก เพราะไม่มีใครสามารถหลบแสงแดดได้ตลอดเวลา ฉะนั้นจึงควรอย่างยิ่งที่จะหาร่มกลับด้านมาใช้เพื่อป้องกันผิวหนัง

 

ร่มกลับด้าน

 

ร่มกลับด้าน มีอายุการใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดกับดีไซน์ร่มกลับด้านที่สามารถหุบกางง่าย ใช้งานสะดวก โครงสร้างแข็งแรง ต้านลมแรงได้ ร่มไม่พัง เคลือบกันยูวี 2 ชั้น กันแดด กันฝน 2 เท่า โดยการใช้งานที่แคบแค่ไหนก็ไม่เปียกอีกแล้ว ที่สำคัญมีอายุการใช้งานได้ยาวนานมากขึ้นกว่าร่มตามท้องตลาด และน้ำฝนไม่ซึมเข้าไปในเนื้อผ้า ทำให้ไม่อับชื้นและเกิดเชื้อราง่ายๆ

 

ร่มกลับด้าน

 

คุณสมบัติพิเศษของร่มกลับด้านที่เหมาะกับอากาศบ้านเรา

ร่มกลับด้าน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับอากาศในบ้านเรา โดยวัสดุของร่มกลับด้านทำจากวัสดุอย่างโลหะ หรือไม้ที่แข็งแรง เนื่องจากต้องสามารถรับลมแรง ฝนตกหนักได้ ก้านร่มต้องคงทน และที่สำคัญตะเข็บของร่มจะต้องเย็บมาอย่างดีไม่มีรอยขาดหรือปริได้ โดยขนาดของร่มที่เหมาะแก่การพกพาจมีน้ำหนักเบา

 

 

ข้อมูลเกี่ยวกับเรา : THAICITY UMBRELLA

ผู้ผลิตและจำหน่ายร่มพรีเมี่ยมรายใหญ่ของประเทศไทย
ผลิตภัณฑ์ : ร่มสนาม, ร่มพับ, ร่มตอนเดียว, ร่มกอล์ฟ, ร่มกลับด้าน
Site : http://www.thaicityumbrella.co.th/