ถนอมอาหารของคุณให้สดใหม่ด้วยเครื่องซีลสูญญากาศ

June 11, 2018

เครื่องซีลสูญญากาศ คืออะไร?

เครื่องซีลสูญญากาศ คืออุปกรณ์ที่ใช้ในการถนอมอาหารหรือยืดอายุการเก็บรักษาให้นานขึ้นโดยการอัดอากาศเข้าไป ทันทีที่ฝาเครื่องถูกปิดเครื่องจะทำงานโดยอัตโนมัติ ดูดอากาศออกจนเป็นสูญญากาศ โดยรอยซีลถุงเรียบสนิทด้วยแถบซีลที่มีคุณภาพ ทำให้รอยซีลสวยงาม ไม่มีรอยรั่ว เป็นเครื่องที่มีการออกแบบทันสมัย และได้มาตรฐาน

 เครื่องซีลสูญญากาศ

เครื่องซีลสูญญากาศ เหมาะสำหรับการซีลอาหารสด เช่น เนื้อสัตว์ เนื้อปลา ผัก ผลไม้ อาหารแห้ง สามารถใช้เก็บรักษาอาหารหรือสิ่งของที่อยู่ภายในหีบห่อให้คงรูป หรือคงความสดได้อย่างดีเยี่ยม และยังสามารถป้องกันกลิ่นที่แตกต่างกันจากการแช่อาหารรวมกันที่มีกลิ่นแรงในตู้เย็นที่อาจมาปนเปื้อนกับอาหารของเราได้ ทำให้คงคุณลักษณะเฉพาะของอาหารนั้นๆไว้ได้อย่างครบถ้วน

 เครื่องซีลถุง

การเลือกใช้เครื่องซีลสูญญากาศสามารถช่วยยืดอายุการเก็บรักษาอาหารได้เพิ่มขึ้น 3-4 เท่าตัว และไม่ต้องกลัวว่าอาหารจะเน่าเสีย โดยทำการซีลสูญญากาศเก็บไว้ แล้วนำกลับมาทานใหม่ได้ ถือเป็นวิธีการถนอมอาหารที่ดีที่สุด

ข้อดีของการมีเครื่องซีลสูญญากาศไว้ติดบ้าน

ช่วยยืดอายุระยะเวลาในการเก็บรักษาให้นานยิ่งขึ้นด้วยเครื่องซีลสูญญากาศ ปลอดภัยจากเชื้อรา เชื้อโรค และแบคทีเรียต่างๆ ป้องกันออกซิเจนเข้าไปทำปฏิกิริยา ทำให้เกิดความชื้น ช่วยถนอมอาหาร คงคุณค่าอาหาร ช่วยให้เก็บรักษาได้ยาวนานขึ้น ตัวช่วยเพื่อการถนอมอาหารคุณภาพสูง สามารถใช้กับอาหารได้ทุกประเภท ทั้งของแห้ง ของชื้น หรือของเปียกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 เครื่องอบฟิล์มหด

เครื่องซีลสูญญากาศ ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นในการทำงานที่ครบถ้วน สามารถปรับตั้งเวลาในการดูดสูญญากาศ เพื่อเลือกใช้กับสินค้าที่มีความแตกต่างกันได้อย่างเหมาะสม มีน้ำหนักเบา ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายได้โดยง่าย ออกแบบมาให้มีการใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น มีหลายขนาดให้เลือกใช้ตามความต้องการมีตั้งแต่ขนาดเล็กที่ใช้งานในครัวเรือน และเครื่องขนาดใหญ่ที่ใช้ในการทำงานระดับโรงงานอุตสาหกรรม

จำหน่ายเครื่องซีลสูญญากาศ

ประเภทของเครื่องซีลสูญญากาศ ตามการใช้งาน

1. เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นธุรกิจและใช้ในครัวเรือน
2. เครื่องซีลสูญญากาศขนาดกลาง เหมาะสำหรับธุรกิจร้านอาหารหรืออุตสาหกรรมขนาดเล็ก
3. เครื่องซีลสูญญากาศขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป

 

 

ข้อมูลเกี่ยวกับเรา : K.N.PACKING

ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องซีลสูญญากาศ พร้อมรับประกันคุณภาพ
ผลิตภัณฑ์ : จำหน่ายเครื่องซีลสูญญากาศ เครื่องซีลถุง เครื่องอบฟิล์มหด
Site : https://www.เครื่องซีลและแพ็คสูญญากาศ.com/15798942/เครื่องซีลสูญญากาศ