ความสำคัญของการ์ดแต่งงานสำหรับคู่บ่าวสาว

April 30, 2018

เพราะการแต่งงานนั้น ถือเป็นประเพณีที่สืบทอดกันมาตั้งแต่อดีต ระหว่างคนสองคนที่ตกลงใจจะใช้ชีวิตร่วมกัน และสร้างครอบครัวใหม่ร่วมกัน ดังนั้นการจัดงานแต่งงานขึ้นมานั้นก็ถือว่าเป็นการประกาศหรือบอกกล่าวให้สังคมได้รับรู้นั่นเอง ซึ่งการจัดงานในแต่ละท้องถิ่นก็จะมีความแตกต่างกันไปบ้างเล็กน้อย

รับพิมพ์และออกแบบการ์ดแต่งงาน

หลังจากที่คู่บ่าวสาวได้ฤกษ์การจัดงานแต่งงานแล้ว ขั้นตอนต่อไปก็เป็นการหาร้านเพื่อสั่งทำการ์ดแต่งงานเพื่อให้การพิมพ์การ์ดเสร็จสิ้นก่อนวันแต่งงานอย่างน้อย 5-6 สัปดาห์ ที่สำคัญควรเลือกร้านจำหน่ายการ์ดแต่งงานที่ไว้วางใจได้ โดยเฉพาะเรื่องคุณภาพ ราคาและการบริการที่ตรงต่อเวลา

 

อะไรคือ? การ์ดแต่งงาน

การ์ดแต่งงาน คือ สิ่งที่จะบ่งบอกให้ผู้อื่นได้รับรู้ว่ากำลังจะมีพิธีการที่สำคัญเกิดขึ้นในเร็วๆนี้ระหว่างเจ้าบ่าวเจ้าสาว ดังนั้นการจะออกแบบการ์ดแต่งงานให้ออกมาดูดีและเหมาะกับคู่รักของเรานั้นจำเป็นต้องพิจารณาหลากหลายปัจจัยด้วยกัน เพื่อจะได้ไม่ต้องมาเสียดายทีหลังว่าที่เราทำนั้นคุ้มค่าหรือไม่กับสิ่งที่ลงทุนไปนั่นเอง

การ์ดเชิญงานแต่งงาน

รูปแบบของการ์ดแต่งงานนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก เพราะมันคือหน้าตาของคุณเอง เปรียบเสมือนการเชื้อเชิญแขกให้มาร่วมงานแต่งงานนั่นเอง ดังนั้นคู่รักจึงต้องใช้ความพิถีพิถันในการเลือกสรรอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องสีสันของการ์ด ซึ่งควรเลือกให้เข้ากับบรรยากาศงานและชุดที่จะใส่ในวันนั้น โดยทั่วไปมักนิยมใช้เฉดสีชมพู ขาว ครีม ทอง ฟ้า และสีโทนอ่อน

การ์ดแต่งงาน ราคาถูก

เนื้อหาในการ์ดแต่งงาน ควรจะต้องมีเนื้อหาที่ครบถ้วนสมบูรณ์ ไม่ยาวจนเกินไป มีการระบุวันเวลา ตลอดจนสถานที่ที่จะใช้ในการจัดงานอย่างชัดเจน เมื่อได้รูปแบบของการ์ดแต่งงานที่เหมาะกับคู่ของท่านแล้ว และถึงขั้นตอนก่อนที่พิมพ์การ์ดแต่งงานจะต้องทำการตรวจสอบความถูกต้อง เช่น ชื่อ-สกุล ของบ่าวสาว ตลอดจนวันเวลา สถานที่จัดงาน และรายละเอียดทั้งหมดควรตรวจทานให้ถูกต้อง เพราะความถูกต้องของข้อมูลถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งในการพิมพ์การ์ด

การ์ดแต่งงานสวยๆ พร้อมซอง

รูปแบบของการ์ดแต่งงานที่มีอยู่ในปัจจุบัน

1. การ์ดแต่งงานแบบสำเร็จรูป (Ready Card) คือการ์ดแต่งงานที่มีแบบให้เลือกไว้อยู่แล้ว ส่วนใหญ่จะเป็นแบบที่แต่ละร้านมีคล้ายกัน มีแบบให้เลือกมากมาย สามารถหาซื้อได้ทั่วไปและใช้เวลาการผลิตไม่นาน
2. ฟิวชั่นการ์ด (Fusion Card) คือการ์ดแต่งงานที่ออกแบบขึ้นมาโดยเฉพาะ มีรูปแบบและลูกเล่นที่ทันสมัยมากขึ้นกว่าแบบสำเร็จรูป
3. การ์ดแต่งงานปรับเปลี่ยนได้ (Custom Made Card) คือการ์ดแต่งงานที่มีรูปแบบสวยงาม ทันสมัย และสามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นไปตามความต้องการได้มากขึ้น ส่วนราคาจะอยู่ในระดับปานกลางถึงสูง
4. การ์ดแต่งงานที่ออกแบบใหม่เฉพาะบุคคล (Personalized Card) คือการ์ดแต่งงานที่ออกแบบใหม่และไม่เหมือนใคร จะออกแบบตามความชอบ ปรับรูปแบบดีไซน์ได้ทุกอย่าง ทำให้มีราคาสูงกว่าการ์ดประเภทอื่นๆ

 

 

ข้อมูลเกี่ยวกับเรา : GRACE GREETING

ผู้ผลิตการ์ดแต่งงานและการ์ดต่างๆ ที่มีแบบให้เลือกมากที่สุด
ผลิตภัณฑ์ : รับพิมพ์และออกแบบการ์ดแต่งงาน
Site : https://gracegreeting.com/product-category/wedding-invitations/