เรียน ielts ที่ไหนดีล่ะ? ถ้าอยากพัฒนาทักษะทางด้านภาษาเพื่อเรียนต่อ

October 19, 2017

มาทำความรู้จักกับ IELTS

หลายคนคงยังไม่รู้ว่า IELTS นั้นเป็นระบบทดสอบความรู้ด้านภาษาอังกฤษสำหรับผู้ที่มีความประสงค์จะใช้ภาษาอังกฤษในการศึกษาต่อในประเทศอังกฤษ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ รวมทั้งยังได้รับการยอมรับเพิ่มขึ้นอย่างมากจากสถาบันการศึกษาในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาว่า IELTS นั้นเป็นระบบวัดผลภาษาอังกฤษสำหรับการศึกษาต่อชนิดเดียวที่ให้ความสำคัญต่อการใช้ภาษาอังกฤษด้านทักษะการฟัง พูด อ่าน และเขียน

 

 เรียน IELTS ที่ไหนดี

 

เลือกเรียน IELTS ที่ได้รับการยอมรับจากองค์กรมากมาย

IELTS ถือเป็นการทดสอบที่ตรงตามมาตรฐานสากลและเป็นที่ยอมรับจากองค์กรกว่า 10,000 แห่ง ครอบคลุมทั้งองค์กรภาครัฐ สถานศึกษา และสถาบันชั้นนำใน 140 ประเทศ เช่น ประเทศไทย ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์ อังกฤษ และสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ IELTS ยังเป็นบททดสอบภาษาอังกฤษเพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับการยอมรับจากกองตรวจคนเข้าเมืองในหลายๆประเทศ

 

 ติว ielts

 

ติว IELTS โดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญพร้อมเทคนิคพิเศษ

จะเลือกเรียน IELTS ที่ไหนดีล่ะ??? ที่สามารถครอบคลุมทั้ง พูด ฟัง อ่าน เขียน จากผู้เชี่ยวชาญทางด้านภาษาโดยตรงจะคอยแนะนำเทคนิคต่างๆเพื่อให้คุณหมดกังวลและไม่กลัวข้อสอบ ถึงแม้ว่าระดับภาษาอังกฤษของคุณจะอ่อนมาก หรือไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษมานาน เพราะหลักสูตรการเรียน ielts นี้จะสรุปเนื้อหาพื้นฐานแบบเน้นๆเฉพาะที่จำเป็นจะต้องใช้สอบเท่านั้น

 

 สอน ielts

 

เรียน IELTS ที่ไหนดีล่ะ? ให้คุ้มค่ากับเงินและเวลาที่เสียไป

หลักสูตรการเรียน IELTS นั้นจะเน้นเนื้อหาเทคนิคการทำข้อสอบ IELTS เป็นหลัก แต่จะมีวิธีการนำเสนอที่แตกต่างกันมากมาย ช่วยให้ผู้เรียนมีความสามารถทางภาษาเพิ่มขึ้นอย่างแท้จริง สามารถโต้ตอบกับอาจารย์และเพื่อนร่วมชั้นในต่างประเทศได้อย่างดี ทำให้การเรียนเกิดประสิทธิภาพและคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป

 

 เรียน ielts

 

ทำไมต้องสอบ IELTS

หลายคนเลือกเรียน IELTS เพราะสามารถช่วยพัฒนาทักษะทางภาษาให้ตรงกับมาตรฐานของการสอบ IELTS โดยเฉพาะเพื่อให้ผู้เรียนได้ฝึกฝนทักษะต่างๆและเรียนรู้เทคนิคการทำข้อสอบเพื่อให้นักเรียนสามารถทำข้อสอบได้ดีในแต่ละทักษะ ดังนั้น IELTS จึงเป็นตัวบงชี้ที่แม่นยำและน่าเชื่อถือของความสามารถในการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ ถูกออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการประเมินภาษาอังกฤษที่ได้รับความไว้วางใจจากทั่วโลก ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าผลการทดสอบที่ออกมานั้นมีความยุติธรรมและเชื่อถือได้อย่างแน่นอน

 

ข้อมูลเกี่ยวกับเรา : Realistic English

สถาบันเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ
Courses : เรียน ielts ติว ielts สอน ielts
Site : http://www.realisticenglish.com/